Game.CaoHung.Net

Website tải game pc miễn phí

Castle Story

1038 lượt xem

Tải game Castle Story full crack miễn phí - Rip LinkNeverDie

Castle Story
Castle Story

Game không có cốt truyện cụ thể. Tất cả những gì bạn phải làm là giúp những chú Bricktrons trên một hòn đảo lơ lửng giữa trời xây dựng nên những tòa thành của mình để chống lại những cuộc tấn công của các sinh vật khác và thậm chí, nếu có điều kiện chơi online, là những người chơi khác! Game đem đến một bản đồ cực rộng, thậm chí còn quy mô lớn hơn MineCraft khá nhiều với vô số những mỏ quặng nằm sâu trong lòng đất để bạn tha hồ thu nhặt nguyên vật liệu xây dựng. Ngoài ra, một nguyên liệu khác cũng rất nhiều đó là gỗ, vốn có thể thu hoạch "miễn phí" từ các cánh rừng trải dài suốt khắp bản đồ.

Game cũng mang tính chất của thể loại chiến thuật, khi người chơi có thể xây dựng các hang động, hẻm núi lắt léo để bảo vệ các Bricktrons của mình thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ thù, cũng như xây dựng các lô cốt, pháo đài kiên cố và phòng thủ trước các đợt tấn công - một nét khá rõ của thể loại game thủ thành.

Đồ họa của game khá đẹp mắt và tươi sáng ngay cả khi chơi trên card màn hình HD3000 onboard. Còn nếu bạn đủ khả năng đẩy thiết lập lên đến mức cao nhất, chắc chắn engine Unity 4 sẽ khiến bạn phải hài lòng với những đường nét cách điệu nhưng vẫn rất sắc sảo.

Castle Story

Castle Story

Castle Story

Castle Story

Castle Story

Castle Story

Castle Story

Castle Story

Trailer

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

Tags

Đề xuất

Bình luận