Game.CaoHung.Net

Website tải game pc miễn phí

Skyhill

1077 lượt xem

Skyhill là game hành động sống còn diễn ra trong một khách sạn 100 tầng. Anh hùng của chúng ta sống trên tầng cuối cùng của nó. Tuy nhiên một sự cố bất ngờ khiến khách sạn đầy Zombie. Không có thức ăn, không có vũ khí. Và trong những điều kiện này, các bạn phải bắt đầu con đường của mình để tồn tại.

Skyhill
Skyhill

Skyhill đặt các bạn vào tầng thượng của một khách sạn. Các bạn đã trốn Thế chiến III trong căn hộ penthouse ưa thích của mình tại tầng 100 của Skyhill Hotel thì có một vụ nổ vũ khí gần đó. Sau khi sự nguy hiểm qua đi, các bạn bắt đầu nghe thấy những âm thanh lạ từ bên ngoài cửa của bạn. Mọi thứ chẳng có vấn đề gì cho đến khi các bạn nhận thấy lương thực của mình đang cạn dần. Dạ dày của bạn bắt đầu gầm gừ, và rõ ràng là các bạn sẽ phải đối mặt với bất cứ điều gì nguy hiểm đang chờ đón mình bên ngoài căn phòng an toàn của mình để tìm kiến thức ăn.

skyhill-1

Khi các bạn đi xuống tầng dưới, ta phát hiện ra rằng các sinh vật đột biến đã xuất hiện khắp tòa nhà. Bên ngoài phòng, tất cả mọi thứ đi vào địa ngục (theo nghĩa đen), hầu hết nhân viên và khách của khách sạn giờ là đã thành zombi và lang thang khắp các hành lang. Hy vọng duy nhất của các bạn là gì? khám phá tòa nhà, củng cố phòng của bạn, và tất nhiên, cố gắng để ở còn sống. Các bạn sẽ cố gắng thoát ra? Hoặc sẽ chỉ củng cố penthouse của mình? Liệu thế giới bên ngoài khách sạn có tốt hơn so với một bên trong?

skyhill-2

skyhill-3

skyhill-4

Trailer

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

Tags

Đề xuất

Bình luận